58/11 QL1A Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

CHO THUÊ

TẠI SAO NÊN THUÊ THIẾT BỊ XÂY DỰNG TẠI TÂN AN PHÁT ?

Khi có nhu cầu thuê thiết bị xây dựng các công ty hay nhà thầu thường hay suy nghĩ nên thuê thiết bị Dàn giáo ở đâu là nơi ưu tiên lựa chọn trước nhất? Hiện nay trên Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều Công Ty cũng như các cơ sở, cá nhân cho thuê thiết bị xây dựng, nhưng quan trọng nhất là chọn đơn vị nào để cung cấp đây? Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí nhằm giúp cho Quý công ty và các nhà thầu dễ dàng lựa chọn.

1. Chất Lượng Đảm Bảo, An Toàn Là Quan Trọng Nhất.

Một thiết bị xây dựng có chất lượng đảm bảo những điều kiện sau: lượng thép có trong thiết bị, cấu tạo hình dáng chuẩn (pát nêm, chốt nêm, khớp nối, ống nối, độ dày thiết bị bao nhiêu ly…) Lớp phủ bì bảo vệ thiết bị sơn dầu hay mạ kẽm… và nhiều đặc điểm phụ khác tùy từng thiết bị.

Để có được điều đó yêu cầu các nhà thầu cần có hiểu biết sâu sắc về thiết bị cũng như kinh nghiệm sử dụng thiết bị lâu năm nhằm tìm ra các lỗi thường xuyên cần chú ý. Thường chất lượng của một thiết bị xây dựng còn phụ thuộc vào nhà sản xuất. Một nhà sản xuất tốt uy tín thường cho ra những thiết bị xây dựng chuẩn, đồng bộ, đúng qui cách, độ dày sản phẩm, chất lượng. Nếu mua nhằm thiết bị không rõ nguồn gốc thường chất lượng không được đảm bảo lại không đúng theo qui cách, tiêu chuẩn. Đôi khi nhà sản xuất lậu thường giảm độ dày nguyên liệu sản xuất để đẩy giá thành xuống thấp. Do dó, trước khi đầu tư mua hay thuê thiết bị cần biết ai là nhà sản xuất?, xưởng sản xuất nằm ở đâu? Chất lượng có đảm bảo hay không?…

Xưởng Giàn giáo Tân An Phát

Một thiết bị xây dựng chất lượng, đồng bộ sẽ đem lại độ an toàn trong thi công. Trong xây dựng an toàn lao động luôn đặt lên hàng đầu. Tính mạng con người luôn phải đặt lên trên hết, do đó nếu thiết bị thi công không an toàn sẽ dễ gây đỗ ngã làm sập các kết cấu, hư hại công trình gây nguy hiểm tính mạng người thi công. Ví dụ nếu hệ thống thiết bị xây dựng bị ghỉ sét do dùng thép sai kết cấu dễ dẫn đến gãy đổ. Nếu kết cấu sai quy cách dẫn đến thiết bị lỏng lẻo trong thi công dễ gây rung lắc và mất an toàn. Do đó, để chọn được thiết bị an toàn cho thi công cần chọn đồng bộ tất cả các thiết bị. Một thiết bị được sản xuất đồng bộ thường kết cấu vững chắc, các khớp nối liền khít, các pát , chốt nêm, ống nối, khớp nối phải chính xác từng li.

2. Thiết Bị Đúng Quy Cách, Quy Chuẩn Trong Xây Dựng

Như đã nói sơ ở phần trước, một thiết bị đúng quy cách, quy chuẩn sẽ mang lại an toàn thi công cho nhà thầu. Vậy làm cách nào để chọn được thiết bị đúng quy cách quy chuẩn? Và phải chọn ở đâu để sản phẩm được đảm bảo?

Để sản xuất ra thiết bị chuẩn cần một hệ thống máy móc hạng nặng, hiện đại, khuôn mẫu phải thật chuẩn, chính xác. Như vậy để biết được thiết bị đó như thế nào thì việc đầu tiên của nhà thầu là phải xác định được xưởng sản xuất ra thết bị đó có đủ máy móc hay không? Mỗi phụ kiện thiết bị có được sản xuất trong hệ thống hay phải đi mua và ráp nối từ nhiều xưởng sản xuất khác nhau. Đầu vào của sắt thép có đạt chuẩn, đồng đều hay là thép kém chất lượng?

Công ty Tân An Phát của chúng tôi tự hào hơn 20 năm kinh nghiệm trong thi công và sản xuất thiết bị xây dựng. Tiền thân của chúng tôi là Công ty xây dựng trên 20 năm, sau đó chúng tôi chuyển hẳn sang sản xuất, cung cấp và cho thuê thiết bị xây dựng. Chúng tôi hoàn toàn hiểu hết tất cả những khó khăn mà nhà thầu, các công ty xây dựng thường gặp. Nên mỗi sản phẩm của chúng tôi tạo ra đều phải chất lượng, đảm bảo an toàn và đúng quy cách quy chuẩn. Máy móc Tân An Phát hoàn toàn nhập từ nước ngoài, đội ngũ thợ và kỹ sư của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm của công ty được kiểm tra chặt chẽ từ đầu vào và đầu ra. Nên chất lượng thép có trong thiết bị xây dựng luôn đồng đều, đạt chuẩn và trên chuẩn. Đầu ra thiết bị luôn được kiểm tra kỹ lưỡng nên tất cả các sản phẩm đều như nhau và đạt đúng quy cách.

3. Đầy Đủ, Đa Dạng Các Chủng Loại Thiết Bị

Để hoàn thành một công trình thì trên công trường cần rất nhiều thiết bị xây dựng: dàn giáo, chống tăng, xà gồ, kích tăng, tolle sàn, máy trộn, xe rùa, cốp pha định hình… Thông thường các công ty hay nhà thầu đi thuê thường chọn các đơn vị cung cấp gần công trình đang thi công, thuận lợi là gần đỡ chi phí vận chuyển nhưng thường là các đơn vị nhỏ lẻ không đủ đáp ứng cho toàn bộ công trình mà giá thành thường rất cao. Để cung ứng đầy đủ và thiết bị đồng bộ, các Công ty hay nhà thầu thường chọn các đơn vị hoặc công ty đủ lớn, đủ năng lực nhằm cung cấp đầy đủ tất cả các chủng loại thiết bị cần thiết để thi công cho công trình, nhằm để đáp ứng đúng theo tiến độ, chất lượng của công trình. Tiến độ công trình là yếu tố thứ 2 sau an toàn công trình mà nhà thầu cần quan tâm.

Điều thứ hai là khi chọn một đơn vị cung cấp thì khi trả hàng không bị lẫn lộn với các đơn vị khác, khi tập trung một đầu mối thì thiết bị thường đồng bộ, công nhân thi công dễ dàng, tiến độ được đảm bảo. Khi tập trung một đầu mối thì rất dễ quản lý, tiết kiệm chi phí vận chuyển do không trả nhiều nơi, nhiều chủng loại…

Hiện tại Công ty Tân An Phát có thể cung cấp hầu hết tất cả các thiết bị xây dựng, từ hàng chuẩn quy cách đến thiết bị theo thiết kế riêng của khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị sau:

Giàn giáo H, Giàn giáo Nêm, Giàn giáo Ringlock, coppha định hình (Panel), Mâm đứng Giàn giáo, thang leo, Coppha tôn,  chống tăng, kích tăng, máy trộn, xe rùa, gia công ván khuôn thép định hình, gia công cốp pha thép, gia công các loại lan can, kết cấu thép, sàn thao tác…

Công ty Tân An Phát có đội ngũ thợ, kỹ sư lâu năm và lành nghề nên có thể thiết kế và sản xuất ra những thiết bị đòi hỏi hàm lượng kỹ thuật cao. Do đó, nếu nhà thầu cần những thiết bị phức tạp hoặc mới có thể đặt hàng với công ty chúng tôi. Với máy móc hiện đại cộng với tinh thần lao động sáng tạo, nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ cho ra những sản phẩm hài lòng nhà thầu.

4. Giá Thành Hợp Lý

Sau khi đã chọn được thiết bị xây dựng đúng nhu cầu, điều tiếp theo nhà thầu cần quan tâm giá sản phẩm có hợp lý hay không? Rẻ hay mắc?… Kết hợp thêm yếu tố tài chính này sẽ cho ra quyết định có đầu tư hay không. Tân An Phát hiểu câu hỏi này và trong chiến lược của công ty là làm sao để nhập máy móc hiện đại về, sản xuất hàng loạt thiết bị để giảm giá thành.

Hiện tất cả các sản phẩm của Tân An Phát đều được chủ động sản xuất nên khi hợp tác với chúng tôi, nhà thầu sẽ không qua một trung gian nào khác nữa. Cộng với việc sản xuất hàng loạt với máy móc công suất cao sẽ đẩy giá thành phẩm xuống hợp lý nhất. Nhà thầu sẽ yên tâm hơn khi có thiết bị xây dựng tốt cộng với giá thành luôn đảm bảo cho mình.

Một lợi thế khác của chúng tôi là cho thuê theo tiến độ, nhà thầu sẽ luôn chủ động trong việc thuê thiết bị. Khi cần thiết vận dụng gì nhà thầu có thể liên hệ, sau đó chúng tôi sẽ cho đội xe của công ty vận chuyện đến nhanh chóng. Công trình của nhà thầu luôn đảm bảo đúng tiến độ và an toàn.

5. Hóa Đơn Chứng Từ Kê Khai Thuế Đầy Đủ

Hệ thống hoạt động của chúng tôi hoàn toàn minh bạch. Sau khi ký hợp đồng với nhà thầu, chúng tôi sẽ sản xuất đúng quy trình. Chúng tôi nhập sắt thép thế nào đểu có hóa đơn chứng từ cụ thể chứng minh nguồn gốc. Sau khi ra thành phẩm và cung cấp cho nhà thầu chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ chứng từ để ràng buộc trách nhiệm của chúng tôi với thành phẩm. Do đó làm việc với chúng tôi, nhà thầu luôn được pháp luật bảo vệ. Điều đó vừa tạo lòng tin cho nhà thầu vừa tăng uy tín của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn cộng tác lâu dài cùng nhà thầu nên công ty luôn có những chính sách tốt nhất cho nhà thầu.

6. Giao Nhận Linh Hoạt Theo Từng Chuyến Xe, Tiến Độ Công Trình

Như đã nói sơ ở trên, công ty Tân An Phát có đội xe riêng, nhờ đó mà việc vận chuyển thiết bị xây dựng đến công trình luôn nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cho nhà thầu. Hiện nay, các nhà cung cấp khác thường tiết kiệm chi phí bằng việc thuê mướn xe ở ngoài. Điều này gây mất chủ động, đôi khi mất một ngày không làm gì vì vướng phải việc vận chuyển. Gây tốn kém, lãng phí nhân công và chậm tiến độ.

 Đội xe vận chuyển Tân An Phát

Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi đầu từ một đội xe 4 – 16 tấn và xe cẩu. Luôn túc trực sẵn sàng để vận chuyển. Sau khi chốt hợp đồng, Công ty Tân An Phát sẽ cho vận hàng lên xe và vận chuyển nhanh nhất có thể. Làm việc với chúng tôi quý nhà thầu luôn yên tâm về độ an toàn, thời gian và tiến độ đảm bảo.

7. Tư Vấn Nhiệt Tình Các Giải Pháp Thi Công Hợp Lý Cho Từng Công Trình.

Xuất phát điểm của chúng tôi là nhà thầu nên chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tư vấn các giải pháp thi công cho khách hàng. Khi nhà thầu cung cấp bản vẽ công trình, kỹ sư sẽ tư vấn giải pháp làm sao để công trình được an toàn, đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Ví dụ: đôi khi nhà thầu muốn đầu tư giàn giáo nêm nhưng với công trình nhỏ này chỉ cần giàn giáo khung là đủ. Hoặc đôi khi cấu tạo thi công công trình đơn giản, chúng tôi sẽ tư vấn biện pháp thi công cốp pha đơn giản nhất và tiết giảm chi phí. Với cái nhìn chuyên môn cộng với cái tâm trong nghề xây dựng chúng tôi tin sẽ có những lời khuyên hữu ích nhất cho nhà thầu.

8. Lời Cảm Ơn

Hiện tại Tân An Phát đã có nhiều đối tác lớn ở Hồ Chí Minh. Nhờ vào việc là nhà sản xuất nên giá rẻ hơn các nơi khác cộng với cái tâm thấu hiểu được nhà thầu và đồng hành cùng khó khăn đó nên các nhà thầu luôn tin tưởng đặt niềm tin nơi chúng tôi. Với phương châm nhà thầu phát triển, làm giàu là niềm vui của mình, Chúng tôi luôn xem nhà thầu là người bạn chân thành của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn làm ăn lâu dài bề vững và cùng nhà thầu phát triển.

Mỗi thiết bị xây dựng được bán hay cho thuê luôn được kiểm tra chất lượng từ đầu vào đến đầu ra của hệ thống sản xuất. Nên khi sử dụng thiết bị xây dựng của Tân An Phát khách hàng rất hài lòng. Chúng tôi cũng xin cám ơn các nhà thầu đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc quý nhà thầu sức khỏe, hạnh phúc và làm ăn ngày càng phát đạt.

Trân trọng !

Nếu Quý Khách có nhu cầu về thuê, mua giàn giáo cũ hoặc mới hãy liên hệ với công ty Tân An Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí. Rất mong được hợp tác cùng quý vị !

CÔNG TY TNHH SX TM DV TÂN AN PHÁT

Hotline : 0908 909 908 – 0903 909 908

Trụ sở Công Ty: 58/11, Quốc Lộ 1A – Tiền Lân – Bà Điểm – Hóc Môn -Tp.HCM

(Mặt tiền quốc lộ 1A, cách ngã 4 Bà Điểm 500m hướng đi ngã 4 Gò Mây)

Email: tananphat70@yahoo.com.vn

error: Nội dung này thuộc bản quyền của giangiaoanphat.com!
Hotline: 0903.909.908
Chat Facebook
Gọi điện ngay