58/11 QL1A Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • en
  • vi

Tân An Phát chuyên cung cấp các vật dụng xây dựng cao cấp

Thứ 4, 31/05/2023

Administrator

70

31/05/2023, Administrator

70

Cơ sở dàn giáo Tân An Phát hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dàn giáo và cung cấp các phụ kiện, thiết bị xây dựng cho các đối tác là các nhà thầu lớn nhỏ trong nước và cả nước ngoài. Mục tiêu của chúng tôi từ xưa đến nay là cung cấp những sản phẩm dàn giáo đạt chuẩn chất lượng cũng như báo giá tốt nhất đến với mỗi quý khách hàng. Hiện tại, dàn giáo Tân An Phát là một trong những công ty chuyên cung cấp dàn giáo số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

TỔNG QUAN VỀ DÀN GIÁO TÂN AN PHÁT

Công ty Tân An Phát tính đến nay đã hoạt động hơn 20 năm, vậy nên đã tạo nhiều dấu ấn cùng tiếng danh vang dội trong ngành xây dựng. Được biết Tân An Phát luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, mua bán và cho quý khách hàng thuê những vật dụng xây dựng: dàn giáo nêm, dàn giáo truyền thống, dàn giáo ringlock, dàn giáo thủy lực… và còn nhiều các vật dụng hiện đại khác.

Dàn giáo Tân An Phát chuyên cung cấp các vật dụng xây dựng cao cấp

Liên hệ ngay Tân An Phát để có ngay sản phẩm tốt nhất

Công ty sở hữu đội ngũ công nhân viên, cán bộ có tay nghề cao và làm việc cố gắng không ngừng nghỉ để cập nhật nhanh chóng những công nghệ hiện đại đang dần phát triển. Đặc biệt điều đáng lưu ý là dàn giáo Tân An Phát có năng lực cung cấp thị trường một cách linh hoạt và những phụ kiện cung cấp ra ngoài đều đạt chuẩn chất lượng, nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân lao động và nhà thầu.

Tân An Phát luôn mong muốn phát triển không ngừng để trong tương lại trở thành đối tác quan trọng và đáng tin cậy của mọi khách hàng.

GIÁ CẢ VÀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TẠI TÂN AN PHÁT

Dàn giáo Tân An Phát chuyên cung cấp các vật dụng xây dựng cao cấp

Tân An Phát đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cho từng khách hàng

Tại Tân An Phát thường đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi luôn có giá ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng mua đồ số lượng lớn và có ý định hợp tác lâu dài với công ty chúng tôi. Vậy nên cam kết báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

TÂN AN PHÁT CÓ HAI HÌNH THỨC THANH TOÁN MÀ QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LỰA CHỌN:
Thanh toán bằng tiền mặt
– Thanh toàn tại công ty bằng cách quý khách hàng mua, kiểm tra hàng sau đó lập hợp đồng thuê hoặc mua và thanh toán trực tiếp tại công ty Tân An Phát.

– Thanh toán tại nhà khách hàng bằng cách hãy thanh toán cho nhân viên giao hàng của Tân An Phát sau khi nhận được hàng tại nơi yêu cầu.

Thanh toán qua chuyển khoản.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI TÂN AN PHÁT
Tân An Phát sẽ cải thiện sản phẩm của khách hàng trở về tình trạng như ban đầu để khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vị của Tân An Phát. Quý khách hàng khi mang đồ đến bảo hành vui lòng đem theo hóa đơn bán hàng hoặc phiếu giao hàng của Tân An Phát.

Lưu ý những hàng hóa đủ điều kiện bảo hành: 

– Sản phẩm bảo đảm còn trong thời hạn bảo hành

– Sản phẩm do chính Tân An Phát sản xuất

– Sản phẩm còn đầy đủ các linh kiện đi kèm

– Sản phẩm bị gãy hoặc chỉ bị bong mối hàn

Những hàng hóa không đủ điều kiện bảo hành:

– Tân An Phát không nhận bảo hành những tính trạng sau của sản phẩm: cong vênh, móp méo, bong tróc sơn, rách thủng do tác động lớn của ngoại lực, thi công tại công trình…

– Sản phẩm đã qua tái chế hoặc sản phẩm bị cắt

Qua những thông tin trên cho thấy Công ty Tân An Phát hoạt động cho đến hôm nay cũng chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ tốt, báo giá phải chăng mà còn mang đến cho tâm lý khách hàng sự hài lòng và yên tâm.

Chia sẻ: