58/11 QL1A Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • en
  • vi

Kích thước giàn giáo 1m7 trong xây dựng

Thứ 2, 05/06/2023

Administrator

128

05/06/2023, Administrator

128

Giàn giáo khung 1m7 là phụ kiện được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Bởi kích thước này được đánh giá là phù hợp với thể trạng người Việt Nam cũng như chiều cao sàn. Vậy kích thước giàn giáo 1m7 tiêu chuẩn là bao nhiêu? Giàn giáo 1m7 có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng Tân An Phát tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây!

NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO NÊN LẮP DỰNG GIÀN GIÁO 1M7?

Giàn giáo khung 1m7 là một trong những thiết bị được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Bởi kích thước giàn giáo 1m7 phù hợp với hầu hết các công trình và thuận tiện cho thao tác thi công. Hiện nay, các công trình lớn, nhỏ đều sử dụng quy cách giàn giáo 1m7. Có thể nói, đây là loại giàn giáo cơ bản nhất trong thi công, xây dựng. 

Giàn giáo 1m7 có cấu tạo bao gồm 2 khung, 2 thanh chéo liên kết với nhau tạo thành bộ giàn giáo khung hoàn chỉnh và có thể liên kết thành nhiều tầng chồng lên nhau để nới rộng chiều cao theo độ cao của các công trình xây dựng.

Kích thước giàn giáo 1.7m thường dùng cho các đơn vị thi công trần thạch cao, thi công mạch điện,… Ngoài ra, những không gian nhỏ, hẹp trong nhà cũng thích hợp để sử dụng quy cách giàn giáo này. Đặc biệt, giàn giáo khung 1m7 còn được dùng làm thiết bị bao che, chống đỡ hệ cốp pha, chống sàn,… Với nhiều ứng dụng ưu việt, bộ giàn giáo khung 1m7 đã mang đến các giải pháp thông minh và hiệu quả cho các công trình thi công, xây dựng. 

THÔNG SỐ KÍCH THƯỚC GIÀN GIÁO 1M7

Cấu tạo: 2 khung + 2 thanh chéo liên kết.
Chiều rộng: 1.25m.
Chiều dài: 1.7m.
Ống thép 1.6ly nặng 24kg.
Ống thép 1.8ly nặng 26kg.
Ống thép 2ly nặng 28kg.
Chất liệu: sơn chống gỉ, mạ kẽm.

PHÂN LOẠI GIÀN GIÁO KÍCH THƯỚC 1M7

Giàn giáo 1m7 được phân thành 2 loại đó là có đầu nối và không có đầu nối. Trong trường hợp cần sử dụng nhiều tầng thì nhân công sẽ dùng giàn giáo có đầu nối để liên kết giữa các tầng với nhau. Độ dày ống thép phi 42 là 2mm, chiều rộng 1m25. Thông số này đảm bảo sự vững chắc cho hệ khung giàn giáo cũng như sự an toàn lâu dài trong quá trình thi công, xây dựng công trình. Cụ thể, quy cách kích thước giàn giáo 1m7 như sau:

QUY CÁCH KÍCH THƯỚC GIÀN GIÁO 1M7 CÓ ĐẦU NỐI

Độ dày ống thép: 2mm.
Quy cách chung: 1m7 x 1m25.
Chủng loại: Mạ kẽm.
Màu cơ bản: Kẽm sáng.

QUY CÁCH KÍCH THƯỚC GIÀN GIÁO 1M7 KHÔNG CÓ ĐẦU NỐI

Độ dày của thép: 2mm.
Quy cách chung: 1m7 x 1m25.
Chủng loại: Mạ kẽm.
Màu cơ bản: Kẽm sáng.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIÀN GIÁO KHUNG 1M7

Giàn giáo khung 1m7 ra đời từ rất sớm và nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi, trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công tác thi công, xây dựng. Tất cả chính là nhờ những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm sở hữu. Cụ thể như sau:

CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ

Bộ giàn giáo khung 1m7 được chế tác dựa trên công nghệ hàn MIG tiên tiến nhất hiện nay. Chính nhờ đó mà các mối nối được liên kết chắc chắn với khả năng chịu tải trọng lớn. Thiết bị có thể chịu được mọi tác động từ môi trường, bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. 

CẢI TIẾN LIÊN TỤC

Ban đầu, bộ giàn giáo khung 1m7 chỉ được thiết kế với lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Tuy nhiên, hiện nay, thiết bị đã được chú trọng hơn trong thiết kế với chất liệu mạ kẽm. Nhờ đặc điểm này mà hệ khung giàn giáo lại càng chắc chắn hơn nhờ khả năng chống oxy hóa tốt. Đồng thời, lớp mạ kẽm bao bọc bên ngoài còn giúp thiết bị hạn chế được sự trầy xước, mang lại tính thẩm mỹ cao. 

PHÙ HỢP VỚI NHIỀU DẠNG CÔNG TRÌNH KHÁC NHAU

Như đã giới thiệu, hệ khung giàn giáo 1m7 được sử dụng rộng rãi tại các công trình nhờ những đặc tính ưu việt. Từ công trình có quy mô nhỏ đến những công trình lớn, thiết bị này vẫn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu xây dựng. 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIÀN GIÁO KHUNG 1M7 CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, GIÁ PHẢI CHĂNG

Chất lượng của giàn giáo khung 1m7 sẽ được quyết định bởi trọng lượng và kích thước. Cụ thể, trọng lượng và kích thước giàn giáo 1m7 cần phải tương ứng với nhau. Đây chính là hai yếu tố quan trọng quyết định đến độ an toàn trong toàn bộ quá trình thi công, xây dựng. 

Bên cạnh đó, quý khách cần tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp giàn giáo khung 1m7 chất lượng, uy tín. Tân An Phát chính là nơi mà quý khách có thể yên tâm lựa chọn để mua các mặt hàng phục vụ cho công tác xây dựng. Chúng tôi tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại thiết bị xây dựng được nhiều nhà thầu tin tưởng trong suốt nhiều năm qua bởi chất lượng sản phẩm cao cấp, giá thành phải chăng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cũng như tính chất của từng công trình khác nhau. 

Hãy liên hệ ngay với Tân An Phát để được tư vấn chi tiết hơn về kích thước giàn giáo 1m7 và có thể ứng dụng sản phẩm phù hợp với công trình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng và cố gắng hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo nhất!

Chia sẻ: